THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP FLC GREEN HOME 18 PHẠM HÙNG

  • 1-1494600797.jpg
Trang chủ » Tin tức Sự kiện » THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP FLC GREEN HOME 18 PHẠM HÙNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP FLC GREEN HOME 18 PHẠM HÙNG

Ngày đăng: 11-04-2017

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Green Home 18 Phạm Hùng gồm có nhiều diện tích khác nhau có 2 , 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt mọi gia đình. Những gia đình trẻ có thể lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ, những gia đình có nhiều người hoặc có thêm cả ông bà sống cùng có thể mua căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế nội thất chung cư có những căn hộ diện tích 45m2, 47m2, 58m2 2 phòng ngủ, diện tích 76m2 có  3 phòng ngủ có giá khoảng 1 tỷ 3, đến 2 tỷ 3 rất phù hợp với nền kinh tết hiện nay của các gia đình công nhân viên chức.

 

 

 

Căn hộ chung cư  FLC Green Home nằm tại vị trí đắc địa tại 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng lưu thông đến các con đường trung tâm như đường Xuân Thủy, Cầu Giấy để đi vào nội thành các quận lân cận như Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân…Hiện tại căn hộ lại nằm tiếp giáp ngay với tuyến đường sắt trên cao sẽ tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển của khách hàng.

Chung cư Green Home 18 Phạm Hùng không gian sống lý tưởng cho nhiều hộ gia đình Việt. Với nhiều tiện ích như hệ thống trung tâm thương mại, bạn có thể tận hường những giây phút thư giãn với hệ thống bể bơi bốn mùa rộng lớn , những gia đình có con nhỏ thì đã có hệ thống nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, khuôn viên cây xanh, không gian xanh rộng rãi phía dưới dự án sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng. Sống trong căn hộ chung cư cao cấp có đầy đủ những tiện nghi cho cuộc sông là điều nhiều gia đình mơ ước.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU CHUNG CƯ KHÁC TẠI: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN 82M2 ĐẲNG CẤP

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP FLC GREEN HOME 18 PHẠM HÙNG

Văn phòng: Số 12A Tổ 53, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Gmail : trendecor.art@gmail.com
Hotline: 0962 788 768

© Copyright 2016. All rights reserved

 
Facebook chat