THIẾT KÊ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

  • 1-1494600797.jpg
Trang chủ » Tin tức Sự kiện » THIẾT KÊ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

THIẾT KÊ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

Ngày đăng: 16-03-2017

 

Sở hữu căn hộ tại New Skyline Văn Quán Hà Đông một không gian sống sang trọng và hiện đại sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi. Căn hộ chung cư nằm gần với hồ Văn Quán có đầy đủ các tiện ích như: siêu thịc, bể bơi... một địa điểm lý tưởng để thư giãn nghỉ ngơi.


Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ New Skyline Văn Quán Hà Đông phù hợp với nhiều hộ gia đình.  Căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ được thiết kế từ tầng 8 đến tầng 35 của chung cư cho khách hàng lựa chọn. Những tầng có căn hộ nội thất chung cư diện tích 97.2m2 đến 98.9m2  bao gồm: 
- Tầng 8 của chung cư 2 tòa A, B gồm 04 căn 2 phòng ngủ với hai loại diện tích là 97.3m2 và 98.9m2 thông thủy.
- Tầng 9 đến tầng 14 tòa A và B có 04 căn 2 phòng ngủ được bố trí ở bốn góc các tòa tháp với các loại diện tích 97.2m2 và 98.2m2.
- Tầng 16 của tòa A và B có 2 căn hai phòng ngủ ở vị trí hai góc ngoài cùng của tòa tháp với diện tích là 98.1m2 thông thủy.
- Tầng 17 đến 35 của chung cư New Skyline Văn Quán được bố trí có hai căn 02 phòng ngủ với diện tích là 97.3m2 thông thủy.
Xem thêm mẫu thiết kế nội thất phòng khách tại: 9 mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp mê mẩn
 

Căn hộ có ban công chính có diện tích là 6.9m2 view rất đẹp đó là nhìn ra hồ Văn Quán từ phòng khách thoáng đãng và thơ mộng. Khi các vị khách ghé thăm căn hộ của bạn có thể vừa nói chuyện vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Đây quả là một không gian lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng hiện đại view Hồ Văn Quán rất đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp liên thông phòng khách rộng và ấm cúng

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại


+  Thiết kế ban công chính cho căn hộ 02 phòng ngủ có hai loại là căn có ban công Đông Nam và căn có ban công Đông Bắc.Thiết kế phòng khách liên thông với bếp tạo một không gian mở tạo cho bạn cảm giác rộng thoáng hơn rất nhiều. Không gian phòng bếp có diện tích khoảng 45m2 đặt bàn ăn và tủ bếp đảm bảo diện tích sinh hoạt chung cho cả gia đình.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái


+ Căn hộ chung cư được thiết kế có 2 hướng cửa vào đó là Tây Nam hoặc cửa vào Đông Bắc tùy theo tuổi tác mà khách hàng có thể lựa chọn căn hộ có phong thủy hợp với tuổi của mình.  Thiết kế nội thất Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình Việt có 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 con. Diện tích phòng ngủ chính khoảng 19m2, phòng ngủ phụ là 11.2m2. Mỗi thành viên sẽ có một không gian sống thoải mái trong ngôi nhà được thiết kế hiện đại và sang trọng.

 

Thiết kế nội thất phòng tắm


+ Thiết kế 2 phòng vệ sinh có diện tích là 4.0m2 và 4.3m2 đầy đủ tiện nghi gần với 2 phòng ngủ của gia đình giúp mỗi thành viên thoải mái sử dụng. Đặc biệt chung cư New Skyline Văn quán có thiết kế một phần diện tích riêng để cục nóng điều hòa, ở căn 2 phòng ngủ là 2.3m2 thông thủy đảm bảo thẩm mỹ cho toàn bộ chung cư. 


 

THIẾT KÊ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

Văn phòng: Số 12A Tổ 53, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Gmail : trendecor.art@gmail.com
Hotline: 0962 788 768

© Copyright 2016. All rights reserved

 
Facebook chat